Quay lại

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Imperia Sky Garden chính thức mở bán sau khi hoàn thành cất nóc dự án

Vào 9h sáng ngày 11/11/2018, tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ mở bán chính thức dự án Imperia Sky Garden và bốc thăm trúng thưởng căn hộ trị giá 2,1 tỷ đồng.

“Khẳng định niềm tin, dựng xây chữ tín”

Sau một thời gian ngắn giới thiệu ra thị trường, vào sáng 11/11 tới đây, dự án Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hà Nội) sẽ được chủ đầu tư chính thức mở bán tại khách sạn JW Marriott. Thông tin Imperia Sky Garden chính thức mở bán cùng với thời điểm dự án đã chính thức hoàn thành việc cất nóc 4 tòa căn hộ (Sky A, Sky B, Sky C và Sky D) đã được dư luận hết sức quan tâm. Theo các chuyên gia bất động sản, dự án chính thức mở bán sau khi đã cất nóc xong đã khẳng định mạnh mẽ tiềm lực tài chính cũng như vấn đề pháp lý của chủ đầu tư. Trên thị trường hiện nay, không nhiều đơn vị chủ đầu tư làm được điều này.

Imperia Sky Garden chính thức mở bán sau khi đã cất nóc 4 tòa căn hộ

Ở góc độ khác, các nhà môi giới lại cho rằng, Imperia Sky Garden đã đánh trúng vào tâm lý khách hàng. Bởi cuối năm là thời điểm người có nhu cầu thường “xuống tiền” để lựa chọn các sản phẩm bất động sản. Và mục tiêu chính là những dự án đã xây dựng xong hoặc đã hình thành. Imperia Sky Garden đã cất nóc và mở bán đúng thời điểm này chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của người mua nhà.

Về phía đại diện chủ đầu tư cho biết, việc mở bán chính thức sau khi dự án đã cất nóc là để “khẳng định niềm tin, dựng xây chữ tín” với người mua nhà hiện nay. Đến với Imperia Sky Garden, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về những rủi ro mua nhà trên giấy, mua nhà hình thành trong tương lai hay mua nhà tại những dự án chậm tiến độ. Mà thực tế, tại Imperia Sky Garden người mua nhà đã nhìn thấy căn hộ “bằng da bằng thịt”, nhìn thấy khu cảnh quan sống đang dần hiện lên, cùng với đó là hệ thống hạ tầng đang được đầu tư mở rộng, xây mới. Và khi được “đích mục sở thị” như vậy chắc chắn người mua nhà sẽ cảm thấy yêu mến, tin tưởng và lựa chọn Imperia Sky Garden.

“Bung” quà khủng trong ngày mở bán chính thức

Không những “chinh phục” người mua nhà bằng sản phẩm chất lượng cao, đã hiện hữu, mà Imperia Sky Garden còn hấp dẫn khách hàng bởi quà tặng giá trị lớn chưa từng có. Tại sự kiện Lễ mở bán diễn ra vào ngày 11/11 tới đây, tất cả những khách hàng đã đặt mua thành công căn hộ tại Imperia Sky Garden sẽ có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng thêm 1 căn hộ nữa trị giá 2,1 tỷ đồng. Điều đó có nghĩa, khách hàng mua một căn nhưng sẽ có may mắn được sở hữu hai căn tại tổ hợp căn hộ cao cấp Vườn chân mây. Và đối với người mua nhà, đây là một món quà có giá trị vô cùng lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng “hào phóng” dành tặng cư dân. Bên cạnh đó,  nhiều chuyến du lịch đi Châu Âu, Singapore, Phú Quốc cũng sẽ được trao trong Lễ mở bán cho những khách hàng may mắn. Ngoài ra, tất cả những khách hàng tới tham dự sự kiện tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội cũng sẽ được nhận những quà tặng hấp dẫn.

Tham dự Lễ mở bán chính thức Imperia Sky Garden  khách hàng còn được giao lưu

với ca sĩ khách mời Khánh Linh

Và theo thông tin chính thức của chủ đầu tư, bên cạnh những quà tặng may mắn sẽ được trao trong Lễ Mở bán thì  tất cả khách hàng đặt mua thành công căn hộ từ nay đến hết ngày 11/11 sẽ được tặng ngay 03 chỉ vàng trị giá 11 triệu đồng và một xe máy SH Mode trị giá 55 triệu đồng.  Ngoài chính sách quà tặng, chủ đầu tư vẫn áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng ưu đãi tới 75% giá trị căn hộ, chiết khấu đến 5% giá bán nếu khách hàng thanh toán sớm.

Thông tin chi tiết liên hệ

Hotline: 0919 88 33 99

Website: Mik.imperiaskygarden.vn

Tên tài liệu Link download
Salekits Imperia Sky Garden và mặt bằng tiện ích Tải văn bản