Quay lại

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

IMPERIA SKY GARDEN - KHI CHỮ TÍN ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH BẰNG TIẾN ĐỘ

Dự án Imperia Sky Garden đã chính thức cất nóc tòa căn hộ đầu tiên, đánh dấu mốc quan trọng trong tiến độ xây dựng dự án, đồng thời một lẫn nữa khẳng định chữ tín của chủ đầu tư với khách hàng.

 

Mua căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden: Sự lựa chọn khôn ngoan của khách hàng

 

“Đặt cọc liền tay nhìn thấy ngay căn hộ”, đó là lời “nhận xét vui” của khách hàng Nguyễn Tiến Thọ (35 tuổi ở Long Biên, Hà Nội) ngay sau khi anh hoàn thành tủ tục mua bán căn hộ tại tầng 16 Tòa B dự án Imperia Sky Garden. Anh cho biết, vì công trường vẫn đang xây dựng nên anh chưa được lên tận căn nhà của mình, nhưng đứng từ khu nhà mẫu dự án nhìn sang, anh cũng đã thấy căn hộ mơ ước của gia đình. Đi từ hướng đường Minh Khai lên cầu Vĩnh Tuy, anh cũng “mục sở thị” rất rõ. Điều đó làm anh cảm thấy rất yên tâm và phấn chấn.

 

Cũng giống như anh Thọ, chị Hồng Vân – một trong những khách hàng đặt mua thành công đầu tiên căn hộ tại tòa B Imperia Sky Garden chia sẻ, chị đặt mua khi dự án vừa bắt đầu xây xong móng. Hằng ngày đi làm qua dự án, thấy dự án “thay da đổi thịt” từng ngày, thấy căn nhà của mình hôm thì đã lắp lan can, hôm thì đã xong cửa sổ, chị cảm thấy rất vui và phấn khởi. Lúc nào tâm trạng cũng cảm thấy lâng lâng nghĩ về một tương lai rất gần khi căn nhà được bàn giao, mình sẽ chăm chút cho tổ ấm mới như thế nào. Và cho đến thời điểm hiện tại, chị thực sự thấy quyết định chọn mua chung cư cao cấp Imperia Sky Garden là sự lựa chọn sáng suốt.

 

tien-do-du-an-imperia-sky-garden

Dự án Imperia Sky Garden đã chính thức cất nóc tòa căn hộ đầu tiên

 

Hân hoan, háo hức và hài lòng là tâm trạng chung của những cư dân tòa B dự án Imperia Sky Garden khi biết tòa căn hộ đã chính thức cất nóc vào giữa 7 vừa qua. Và có lẽ, việc đã chính thức cất nóc tòa căn hộ đúng như cam kết đã thêm một lần nữa khẳng định chữ “tín” của chủ đầu tư, của đơn vị phát triển dự án đối với khách hàng.

 

Các nhà thầu đang làm việc hết công suất để đám bảo tiến độ xây dựng Imperia Sky Garden

 

Đến với Imperia Sky Garden thời gian này, khách hàng có thể tận mắt chứng kiến không khí xây dựng khẩn trương ở công trường, thấy những căn hộ đã hiện hữu, thấy cảnh quan sống đang dần hiện lên. Đó là một minh chứng chuẩn xác nhất về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, về pháp lý minh bạch của dự án cũng như tiến độ xây dựng của Imperia Sky Garden.

 

Có thể khẳng định, ở thời điểm hiện tại, khu vực lân cận không có nhiều dự án đang được xây dựng với quy mô lớn, đúng tiến độ và đã cất nóc như Imperia Sky Garden. Bởi thế, đây có thể được coi là một lợi thế đặc biệt mà chỉ khách hàng lựa chọn chung cư cao cấp Imperia Sky Garden có được. Và chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, ở phía Nam Hà Nội sẽ hình thành lên một tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp đáng sống, hội tụ hàng loạt các tiện ích đỉnh cao để phục vụ cuộc sống hiện đại của cộng đồng cư dân đẳng cấp.

 

tien-do-xay-dung-imperia-sky-garden

Hàng loạt các tiện ích đỉnh cao hội tu tại Imperia Sky Garden

 

Theo đại diện đơn vị phát triển dự án, để Imperia Sky Garden cất nóc đúng tiến độ và hứa hẹn bàn giao nhà như thời gian cam kết, tất cả các đơn vị nhà thầu được huy động làm việc hết công suất, nắng cũng như mưa, sáng sớm hay tối muộn, dự án luôn luôn có đội ngũ túc trực  hoạt động. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng áp dụng các công nghệ xây dựng hiện đại nên tốc độ thi công được đẩy nhanh hơn, chất lượng càng được đảm bảo hơn và đặc biệt thẩm mỹ cũng như không gian sống trong từng căn hộ sẽ tối ưu hơn rất nhiều.

 

Imperia Sky Garden là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp với hơn 1000 căn hộ cùng 68 tiện ích hiện đại, tọa lạc tại 423 Minh Khai. Có những tiện ích tưởng chừng như chỉ thấy xuất hiện ở những resort hạng sang như: Vườn chân mây, bể bơi vô cực, vườn địa đàng… giờ đã xuất hiện ngay trong dự án giữa nội đô.Với tất cả những gì mà chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển dự án đã và đang cố gắng xây dựng sẽ hứa hẹn bàn giao đúng tiến độ vào quý II/2019 và đem đến cho cư dân Imperia Sky Garden cuộc sống đáng mơ ước với mức giá hợp lý nhất.

 

tien-do-du-an-imperia-sky-garden

Không gian sống đáng mơ ước trong căn hộ tại Imperia Sky Garden

 

Và tri ân khách hàng nhân sự kiện chính thức cất nóc tòa B dự án Imperia Sky Garden, chủ đầu tư đang dành chương trình ưu đãi vô cùng lớn cho khác hàng đặt mua căn hộ. Bất kể khách hàng nào đặt mua thành công căn hộ sẽ được tặng ngay bộ nội thất bếp trị giá 40 triệu đồng và một smart tivi 49 inch trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội được tham gia bốc thăm may mắn “Mua 1 sở hữu 2 căn hộ” và nhiều chuyến du lịch giá trị đi Châu Âu, Singapore, Phú Quốc.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: imperiaskygarden.vn

Tên tài liệu Link download
Salekits Imperia Sky Garden và mặt bằng tiện ích Tải văn bản