Quay lại

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

KHÔNG GIAN VÀ TIỆN ÍCH XANH NGẬP TRÀN TẠI KHU CHUNG CƯ CAO CẤP IMPERIA SKY GARDEN

Trong bối cảnh cuộc sống đô thị ngày nay, các tòa nhà cao ốc, các trung tâm thương mại sầm uất,… xuất hiện ngày một dày đặc đã gây ảnh hưởng lớn tới môi trường sống của con người. Thấu hiểu điều đó, đơn vị phát triển dự án MIK Group đã quyết định dành một phần lớn diện tích cho không gian xanh tại khu chung cư cao cấp Imperia Sky Garden để hi vọng mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống cư dân.

 

Tiện ích xanh chiếm phần lớn diện tích tại khu chung cư cao cấp Imperia Sky Garden.

 

Theo các chuyên gia, để đánh giá tiêu chuẩn của dự án nhà ở “xanh” thì tỉ lệ không gian xanh phải chiếm ít nhất từ 25 – 50% tổng diện tích xây dựng. Tuân thủ theo đúng tỉ lệ này, MIK Group đã chú trọng phát triển những mảng xanh trong khu dân cư Imperia Sky Garden.

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế cảnh quan của dự án Imperia Sky Garden là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành một tổng thể hài hoà giữa công trình kiến trúc hiện đại và thiên nhiên an lành. Việc bố trí nhiều cây xanh trong khuôn viên cũng đã tạo nên không gian sống trong lành và tươi mát. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng tới các tiện ích xanh để phục vụ tối đa cho cuộc sống của cư dân. Đó là khu đường dạo bộ với những hàng cây xanh mướt, là vòm hoa hồng với hương sắc ngào ngạt, là những ghế nghỉ chân hay chòi thư giãn dưới những tán cây. Đặc biệt, đơn vị phát triển dự án còn khuyến khích cư dân có thể tự tạo ra những mảng xanh ngay trong căn hộ của mình với những logia rộng lớn để khách hàng thỏa sức sáng tạo.

Ngoài ra, yếu tố “thủy” cũng đặc biệt được chú trọng tại khu chung cư cao cấp Imperia Sky Garden. Trong quan niệm của người Phương Đông, yếu tố “thủy”  tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang và an lành cho con người. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống sông lười phong thủy trong khuôn viên dự án. Ngoài ra, ngay tại trung tâm của dự án là khu vực đài phun nước nghệ thuật, không chỉ tạo nên điểm nhấn cho cảnh quan của Imperia Sky Garden mà còn tạo cơ hội chiêm ngưỡng những màn trình diễn đặc sắc của nước, ánh sáng và âm nhạc cho cư dân. Hơn tất cả, dù là hệ thống sông lười hay đài phun nước đều là những “lá phổi xanh” giúp lọc sạch toàn bộ không khí góp phần tạo nên môi trường sống trong lành cho toàn bộ cư dân.

 

Không gian tầng mái cũng được phủ xanh toàn bộ tại khu chung cư cao cấp Imperia Sky Garden.

 

Không chỉ bố trí mảng xanh tại khu vực cảnh quan mặt đất, các kiến trúc sư còn tiếp tục nâng đẳng cấp cuộc sống tại khu chung cư Imperia Sky Garden lên tầm cao mới khi kiến tạo những tiện ích xanh độc đáo ngay trên sân thượng của các tòa nhà.  Thay vì bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như các thiết bị kỹ thuật hay bể nước trên sân thượng thì thay vào đó là những khu vườn chân mây rực rỡ sắc hoa, là vườn sao băng, lầu vọng cảnh, đồi cỏ hoa, vườn địa đàng hay khu vườn tình yêu ngập tràn hương sắc. Tất cả đã biến Imperia Sky Garden trở thành công viên cây xanh trên cao độc nhất vô nhị giữa lòng thành phố. 

 

 tiện ích xanh khu chung cư cao cấp Imperia Sky Garden

 

Sẽ không còn mất thời gian để tìm kiếm những khu công viên công cộng trong thành phố mà thay vào đó ngay tại chính khuôn viên sống của bạn, chính tại khu chung cư cao cấp Imperia Sky Garden, một khu vườn cây xanh đã và đang hiện hữu sẽ giúp cho cuộc sống của bạn và gia đình có được những giây phút thư giãn, thoải mái nhất.

 

Tên tài liệu Link download
Salekits Imperia Sky Garden và mặt bằng tiện ích Tải văn bản