Quay lại

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Nhiều tiện ích nội khu hiện đại cho cư dân nhí tại dự án Imperia Sky Garden

Sau Imperia Garden, MIK Group tiếp tục phát triển dự án Imperia Sky Garden với không gian sống xanh, thoáng đãng cùng hạ tầng, tiện ích đầy đủ để trẻ em có cơ hội phát triển.

Sở hữu vị trí đắc địa tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Imperia Sky Garden thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, có con nhỏ.

Theo chuyên gia bất động sản, cuộc sống càng hiện đại, tiêu chí chọn nơi an cư của người dân càng tăng cao. Không chỉ là nơi để ở, căn nhà cần có không gian sống tiện nghi, an toàn để người lớn có thể tận hưởng cuộc sống, trẻ em khám phá thế giới. Khi quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, trẻ em không có nhiều không gian để vui chơi, tìm hiểu thế giới tự nhiên.

Thấu hiểu điều đó, MIK Group đã phát triển dự án Imperia Sky Garden với 89 tiện ích nội khu để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập của mọi cư dân, đặc biệt là trẻ nhỏ.

 

Không gian sống xanh, an toàn tại dự án Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden có nhiều khoảng không gian xanh, những bãi cỏ, khóm hoa, khu vui chơi ngoài trời rộng rãi là nơi để con trẻ khám phá thế giới tự nhiên. Bên cạnh đó, đơn vị phát triển dự án còn thiết kế khu vực riêng làm sân chơi trong nhà với những trò chơi vận động thông minh. Các câu lạc bộ năng khiếu, thành phố hướng nghiệp… cũng được xây dựng ngay trong nội khu giúp các em nhỏ tiếp cận với thế giới.

Vấn đề an toàn tại dự án cũng được đặt lên hàng đầu với hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới camera kiểm soát dày đặc, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng hiện hữu xung quanh dự án, mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp.

Kế bên dự án Imperia Sky Garden là hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học với các cơ sở uy tín như Trường liên cấp Vinschool, Trường mầm non Minh Khai, Trường tiểu học Tô Hiến Thành, Trường PTTH Thăng Long, Trường đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng… Đơn vị phát triển dự án cũng dành những vị trí đẹp nhất trong nội khu làm cơ sở giáo dục, bồi dưỡng trí tuệ cho cư dân.

 

Không gian sống ngập tràn sắc xanh tại dự án Imperia Sky Garden.

Bên cạnh đó, những cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín như Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Viện Pháp... cũng chỉ cách Imperia Sky Garden khoảng 10 phút đi xe. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe các cư dân tương lai sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

 

Tên tài liệu Link download
Salekits Imperia Sky Garden và mặt bằng tiện ích Tải văn bản