Quay lại

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Tuyệt tác vườn chân mây – dấu ấn nổi bật của dự án Imperia Sky Garden

Một trong những dấu ấn nổi bật của dự án Imperia Sky Garden chính là khu vườn chân mây được đặt ngay vị trí cao nhất của tòa nhà với mong muốn mang thiên nhiên đến gần hơn cuộc sống của cư dân.

 

Xu hướng vườn trên cao nổi tiếng đã có mặt tại dự án Imperia Sky Garden

Trước mật độ xây dựng ngày càng nhiều, không gian xanh đang ngày càng mất đi, kéo theo là hàng loạt những hệ lụy như ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí,… Tất cả những lí do đó đã lý giải xu hướng tìm kiếm những căn hộ gần gũi với thiên nhiên của người dân thành phố. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư MIK Group luôn cố gắng tìm ra những giải pháp để tạo thật nhiều mảng xanh cho dự án Imperia Sky Garden. Và một trong những giải pháp đó chính là xây dựng khu vườn trên cao đặt trên sân thượng của mỗi toàn nhà.

Từ trước đến nay khi nói đến vườn, người ta sẽ nghĩ đến ngay những khoảng xanh trên mặt đất. Nhưng với công nghệ xây dựng tiên tiến như hiện nay, MIK Group đã đưa những khu vườn xanh cỏ hoa từ mặt đất lên những tầng cao, để cư dân sống trong các tòa chung cư luôn cảm thấy thiên nhiên đang ngay gần bên cạnh.

Không giống như những dự án khác, các chủ đầu tư tận dụng sân thượng là nơi để cục nóng điều hòa hay bể nước thì tại Imperia Sky Garden tầng thượng lại là những khu vườn chân mây rực rỡ sắc hoa, là vườn sao băng, lầu vọng cảnh, đồi cỏ hoa, vườn địa đàng hay khu vườn tình yêu ngập tràn hương sắc. Ở dự án Imperia Sky Garden, sân thượng sẽ là không gian để các cư dân tăng cường kết nối cộng đồng và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Vào mỗi ngày, cư dân có thể tận hưởng bầu không khí trong lành từ những khu vườn trên cao, đi dạo trên những con đường tràn ngập cây xanh hay dừng chân tại lầu vọng cảnh, phóng tầm mắt ra xa bao trọn toàn bộ khung cảnh của thành phố. Không chỉ chú trọng bố trí những mảng xanh, chủ đầu tư còn thiết kế thêm nhiều không gian tiện ích và nghỉ ngơi như ở những khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu giữa lưng chừng trời.

Không chỉ có bể bơi bốn mùa để cư dân có thể thư giãn quanh năm mà tại dự án Imperia Sky Garden, bể bơi vô cực trên tầng mái sẽ đem đến cho cư dân cảm giác như được bơi lội giữa không trung, vừa thưởng ngoạn sông Hồng dưới ánh hoàng hôn rực rỡ.

Một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn và đầy đủ tiện nghi đang chờ đợi cư dân tại những ngôi nhà của Imperia Sky Garden.

 

 

Tên tài liệu Link download
Salekits Imperia Sky Garden và mặt bằng tiện ích Tải văn bản